Người quốc tế tới VN hay là các nước khác thường nhằm Du Lịch đều cần làm visa để có nguy cơ nhập cư vào VN. Vậy khi nhập cư vào VN cần làm cho Visa trước tại những nước sở nhiều người cũng chưa nắm rõ làm cho visa cần chuẩn bị Vài giấy tờ gì thì nội dung bài viết ngay dưới đây sẽ hướng dẫn cho mình chi tiết hơn.

Nội dung bài viết ngay dưới đây sẽ nói cho bạn hiểu sâu hơn về việc xin công văn nhập cảnh vào việt nam. bắt đầu từ năm 2015 thì các người xin gia hạn visa vào việt nam không đúng mục đích sẽ rất không dễ dàng khắn. giả dụ các công ty muốn đưa người nước ngoài vào VN thao tác làm việc nên kế hoạch trước đúng mục tiêu, đúng ký hiệu nhằm vấn đề gia hạn visa sau này không chạm chán khó khăn.

Những công ty muốn mời người nước ngoài vào nước ta thao tác thì cần nộp hồ sơ xin nhập cư cho nhân viên tại cục vận hành nhập cảnh 254 Nguyễn Trãi – Thành Phố Hà Nội.

Hoặc các bạn tại nước ngoài có nguy cơ đến lãnh sự quán của nước ta các nước nhằm nộp giấy tờ bổ sung cập nhật kiến thức sau năm ngày thao tác các bạn sẽ được lấy visa tại lãnh sự quán.

Một số kí hiệu khi xin công văn như sau:

+ Nếu như công ty của người tiêu dùng tại VN chính là tổ chức được chi tiêu vốn qua nước ngoài hoặc là công ty TNHH thì visa sẽ được đóng dấu kí hiệu DN đấy là ký hiệu dành cho những người vào VN thao tác nhưng mà chưa đc cấp giấy phép lao động and chúng ta có thể xin thời hạn tối đa ba tháng. do vậy các bạn có thể xin ba tháng 1 lần hay là nhiều lần trong ba tháng Tùy thuộc vào mục tiêu chúng ta sử dụng visa. Còn nếu như văn phòng đại diện thay mặt đóng dấu visa căn này sẽ là NN3

+ Đối tượng người lao động mang giấy phép kinh doanh cần lao thì visa sẽ được đóng dấu lây ký hiệu LĐ Một vài người giấy phép cần lao sau khi vào VN có thể xin khiến thẻ tạm trú cho người nước ngoài dài hạn trong khoảng một năm , 2 năm , ba năm. nếu như làm thẻ tạm cư các bạn bởi thế sao in công chứng giấy phép cần lao hoặc là áp dụng giấy phép lao động phiên bản chính để cán bộ chào đón có thể sao in.

+ So với Vài thân nhân chính là bà xã hay là chồng muốn vào VN thì sẽ ký hiệu chính là TT and cần có giấy xác thực hợp lệ hóa trong khoảng bên lãnh sự hay là từ dịch công trứng.Đối với Một số người nhiễm con bên trên tuổi lao động thì có thể xin cho con visa cao nhất tại mức 6 tháng giả dụ phụ huynh mắc tiêu chuẩn visa dài hạn đc cấp.

+ Vài người chủ đầu từ giấy phép buôn bán thì được cấp visa nhiễm ký hiệu ĐT

Một số trong những loại giấy tờ cần phải có nhằm xin visa nhập cư cần có:

Giấy xác thực đầu tư (Bản photo sao y công chứng)
2. Giấy kiểm chứng đã đăng ký mẫu dấu (Bản photo sao y công chứng)
3. Mẫu giới thiệu chữ ký mẫu -con dấu mẫu (có mẫu gửi kèm bên dưới-đánh máy ko viết tay)
4. Công văn xin visa biểu mẫu from NA2 (có mẫu down load- mọi chính là đánh máy & không được viết tay)
5. Photo mặt hộ chiếu của khách (đóng dấu treo của doanh nghiệp vào)
6. Giấy trình làng của công ty cử người đi nộp hồ sơ.

Tìm hiểu thêm: Giải Đáp: Thẻ tạm trú và thẻ visa có gì khác nhau?

Sản phẩm đã xem: