Điều thích hợp nhất một máy sấy trong trường hợp này. Mua linh kiện giàn phơi thông minh bằng inox hoặc hợp kim nhôm.

Dàn phơi thông minh – Ảnh sp

Bạn có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi để ngắm các dòng sản phẩm khác, có thể bạn sẽ hài lòng và đặt mua thêm những sản phẩm cần thiết cho ngôi nhà của mình. Đáp ứng nhu cầu sử dụng cùng yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dung, chúng tôi mang đến những bộ sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh với chất liệu inox hay nhôm đúc. Với số lượng nhiều và với mẫu mã khác nhau nên chắc chắn sẽ có nhiều lựa chọn cho mọi gia đình. Lắp giàn phơi thông minh gắn trần ban công. Bạn chỉ cần tuân thủ các điều nêu trên, tuổi thọ giàn phơi thông minh nhà bạn sẽ từ 10 đến 15 năm.

Gian phoi thong minh – Ảnh sp

Giàn phơi thông minh toàn quốc từ xa. Để tránh chọn nhầm hàng giả, hàng nhái, nhà bạn nên lép qua những cơ sở sản xuất , những tập đoàn đã có tiếng về thi công vật phẩm Giàn phơi thông minh toàn quốc như Hòa Phát Star. Giàn phơi thông minh điều khiển có thể phơi chăn, ga, gối, đệm. Giàn phơi gia dụng thông minh gắn trần nhà. Lưới bình an .

Giàn phơi thông minh điều khiển – Ảnh sp

Hệ thống bộ tời của sản phẩm thông minh sẽ giúp nhà bạn thuận tiện nâng hạ Giàn phơi để phơi áo xống . Khi dùng , bạn kéo căng Giá phơi ra khoảng cách giữa các thanh phơi tối đa 45cm. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bộ tời ( tay quay khác nhau ) khác biệt về mẫu mã màu nhan sắc , kiểu dáng chất lượng xuất sứ , chính vì vậy quý khách hàng chú ý một bộ Giàn phơi thông minh điều khiển tốt hay không là bởi bộ tời quyết định. thời gian không bao giờ dừng lại, cuộc sống xoành xoạch là theo hướng sản xuất theo hướng chất lượng cao hơn. cua luoi chong muoi.

Giàn phơi thông minh toàn quốc – Ảnh sp

Các item Giàn phơi thông minh được chế tạo từ những nguyên liệu có độ bền cao như nhôm, inox và được phủ lớp sơn tĩnh điện chống oxy hóa. Thật hoàn hảo cho gia đình và đơn vị đang tìm kiếm nơi phơi sấy đồ trong nhà khi nhưng mà diện tích không gian hạn hẹp . Người người chuyển đến đây để học tập, sinh sống và làm việc khiến cho không gian sống của người dân bị thu hẹp lại. Giàn phơi gia dụng thông minh là biện pháp hoàn hảo có thể thay thế cho giây phơi áo quần , sào phơi xống áo chẳng những tiện ích nhưng còn mang lại tính thẩm mỹ rất cao cho căn phòng của bạn .Giàn phơi gắn tường được cấu tạo do 3 thanh phơi phơi inox dài 1.5m/2.0m/2.5m rất dễ dàng trong việc thi công và di chuyển dàn phơi tới những chỗ mong muốn khác nhưng không hề bị tương tác tới tính thẩm mỹ của bức tường. Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và lắp đặt tận nơi miễn phí .

Một số kiểu dáng nội thất khác:

Không có sản phẩm nào trong danh mục bạn chọn

Sản phẩm đã xem: