Chúng tôi đang cố gắng nỗ lực để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tiện ích nhất. Giàn phơi thông minh cấu tạo gồm ba phần bao gồm: thanh phơi (thanh tác động), tời và dây cáp (bao gồm cả cuộn dây tời và hệ thống bu li dẫn hướng, ròng rọc ).

Giàn phơi quần áo kéo ngang gắn tường KN02

Mẫu giàn phơi thông minh hiện đại mới nhất

Bạn đang phải suy nghĩ xem làm thế nào để giải quyết mớ quần áo của cả gia đình. Nguy cơ bay đồ rất cao hoặc bị xô lại rất lâu khô. Là những nơi cung cấp sản phẩm giàn phơi thông minh uy tín và chất lượng . Chỉ khi tự mình sử dụng giàn phơi thông minh mới thấy hết được những tiện ích tyệt vời mà sản phẩm này mang lại, từ việc nâng lên hạ xuống thanh phơi nhẹ nhàng, giúp quần áo không bị ướt khi trời mưa bạn có thể hạ xuống để cất nhanh chóng hoặc có thể đẩy thanh phơi lên cao. Xem thêm sản phẩm khác do chúng tôi cung cấp: bat che nang mua, bat che nang, bạt che nắng mưa ,

Giàn phơi thông minh KS950

 

Mẫu giàn phơi thông minh hiện đại mới nhất

Bạt che nắng. giàn phơi quần áo di động cùng một lúc có thể phơi được một lượng lớn quần áo.Giàn phơi di động thông minh này chắc chắn là một món quà đặc biệt, tiện ích dành tặng riêng cho các bà nội trợ hiện đại, giúp cho công việc phơi áo quần trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không những thế còn tiết kiệm diện tích cho gia đình nhỏ của bạn nữa đấy!. Một việc quan trọng nữa mà bạn cần biết là giàn phơi thông minh gia đình bạn đang sử dụng có tải trọng là bao nhiêu. Giá chỉ từ: 900.000 VNĐ​. Khi không sử dụng có thể xếp gọn để không chiếm diện tích. Sản phẩm thích hợp cho mọi đối tượng. Kho Giàn phơi thông minh Trường Thành.

Mẫu giàn phơi thông minh hiện đại mới nhất

Giàn phơi thông minh có tính thẩm mỹ. Dan phoi thong minh hiện nay đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, nhu cầu về sản phẩm này ngày càng tăng mạnh. Các gia đình đang sinh sống tại các chung cư, khu nhà cao tầng tại các khu vực của Hồ Chí Minh nói chung và các thành phố khác nói riêng đang gặp vấn đề với việc phơi đồ ở ngoài ban công.
Dưới đây là những kinh nghiệm giúp cho việc mua và sử dụng giàn phơi thông minh được bền:
Nên chọn loại sản phẩm có xuất xứ dõ dàng, có nhãn hiệu của nhà sản xuất. Những căn nhà ở cao ốc đa phần có ban công rất nhỏ hẹp cho nên việc phơi đồ rất là bất tiện cho các bà nội trợ.

Một số kiểu dáng nội thất khác:

Không có sản phẩm nào trong danh mục bạn chọn

Sản phẩm đã xem: