Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm thông minh, phục vụ nhu cầu cần thiết của mỗi gia đình như dây phơi quần áo, bạt che nắng, lưới an toàn ban công, rèm cửa.Khi gia đình bạn cần lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi hoặc ghé thăm của hàng của chúng tôi để được tiếp nhận thông minh sản phẩm giàn phơi thông minh thế hệ mới. Xem thêm Hướng dẫn lắp đặt.

Giàn phơi gia dụng thông minh – Ảnh sp

01 bộ ròng rọc định hướng + dây cáp. 02 thanh phơi (inox hoặc hợp kim nhôm). Trước khi giặt và phơi quần áo mới mua, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên mác áo. Với thiết kế sang trọn, chịu lực tốt khi phơi, lắp đặt nhanh, sử dụng dễ dàng chế độ bảo hành tốt Vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng quý vị sẽ hài lòng nhất với các sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần của chúng tôi. đón nắng ở nhiều độ cao khác nhau.

Gian phoi thong minh – Ảnh sp

Không chiếm diện tích và làm mất mỹ quan ban công. Đối với việc dùng Giàn phơi thông minh điều khiển thì nhiệm vụ đơn giản như làm khô áo quần quá dễ phải không? Không làm tương tác tới chất lượng của những bộ quần áo khiến cho nó tốt hơn , nhưng mà không phải ai cũng nhận thức của tất cả các cách không giống nhau . Dây phơi Trường Thành với đội ngũ thi công chuyên nghiệp kiên cố sẽ đem đến cho gia đình các bạn một bộ cống phẩm Giàn phơi quần áo thông minh đống ý và chất lượng nhất. Sau khi đã móc hết áo quần kết thúc , nhà bạn lại cầm tay quay và quay theo đúng chiều kim đồng biển , thanh phơi Giàn phơi thông minh điều khiển sẽ nhanh chóng di chuyên lên vị trí cao tùy thích nhưng mà nhà bạn muốn. Bảo hành 36 tháng – Bảo hành đổi mới nếu lỗi thuộc về nhà tạo ra .

Giàn phơi gia dụng thông minh – Ảnh sp

Rất dễ chơi phải không nào !. Giá chỉ từ: 900.000 VNĐ​. Giàn phơi đồ thông minh . Theo trung tâm của các tính năng chính của các đẳng cấp không giống nhau và Giàn phơi quần áo thông minh cũng có một số loại khác nhau . Giá chỉ:1.200.000 VNĐ – Bao gồm công phí thi công bộ Giá phơi thanh tiện lợi gắn tường.

Giàn phơi thông minh toàn quốc – Ảnh sp

Câu hỏi được đặt ra và bữa nay chúng tôi xin trả lời thắc mắc này. Giàn phơi quần áo thông minh chất lượng cao đang tạo thành khuynh hướng thế hệ trong cuộc sống tiến bộ ngày nay . Với thời tiết một nửa năm là nắng và một nửa năm là mưa như ở miền Nam thì các loại Giàn phơi thông minh điều khiển là vật dụng không thể thiếu của mọi gia đình . thiconggianphoithongminh.com xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu Giàn phơi đồ thông minh tiện lợi được phát hành từ Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan với rất nhiều đa năng , từ chất lượng sản phẩm , cách dùng và cơ chế bảo hành đều khác biệt hoàn toàn so với những dòng sản thông thường khác trên thị trường. Loại sử dụng tay quay để hạ xuống phơi đồ và năng lên để đón gió và thoáng hơn.

Một số kiểu dáng nội thất khác:

Không có sản phẩm nào trong danh mục bạn chọn

Sản phẩm đã xem: