Gia đình bạn có đang sử dụng Giàn phơi thông minh Trường Thành? Bạn có cảm thấy thật tiện lợi và xứng với đồng tiền bát gạo bạn đã bỏ ra để có nó . Giàn phơi thông minh món quà ý nghĩa cho cuộc sống hiện đại.

Mẫu giàn phơi thông minh hiện đại mới nhất

 

Mẫu giàn phơi thông minh hiện đại mới nhất

Mỗi khi bạn muốn phơi quần áo thì có thể nắm lấy tay quay và quay ngược lại theo chiều kim đồng hồ thì thanh phơi thông minh sẽ nhẹ nhàng hạ xuống dưới gần vị trí bạn đứng và từ đó, bạn có thể móc những chếc quần áo mình muốn hong khô lên thanh phơi. • Với những người tiêu dùng biết cách sử dụng sản phẩm chắc chắn sản phẩm của họ sẽ bền hơn với thời gian. Vì mỗi bên thanh phơi sẽ có thanh tay quay, khi sử dụng bạn hãy quay theo chiều kim đồng hồ để kéo căng dây phơi, và khi quay ngược lại khi hạ dây để lấy đồ.

Mẫu giàn phơi thông minh hiện đại mới nhất

Chính vì vậy mà quần áo sẽ nhanh chóng được phơi khô. Sản phẩm của chúng ta có tính tiện dụng và được nhà nhà đón nhận. Những ưu điểm hiện đại đã được Trường Thành kế thừa và phát triển trong loạt sản phẩm giàn phơi thông minh, hưu ích cho mọi gia đình. Phơi quần áo: hiện nay việc giặt quần áo không còn là nỗi cực nhọc của các bà nội trợ nữa vì đã có máy giặt, các loại bột giặt, tẩy với đủ thứ tính năng, đáp ứng hầu hết các yêu cầu giặt tẩy.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH MODEL 07

Mẫu giàn phơi thông minh hiện đại mới nhất

Sợi cáp của giàn phơi được làm từ inox vô cùng chắc chắn, có tải trọng cao từ 40-45kg. Một trong số những biện pháp hữu hiệu là sử dụng những vật dụng treo hay vật dụng âm tường. Chúng cản trở các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng không gian ban công cho việc trồng cây, hoa, đón gió của mọi người. Nếu như bạn mua dàn phơi thông minh tại những cơ sở khác, mà đang sử dụng phát hiện bị lỗi bạn có thể kiểm tra và phân lỗi ra 2 trường hợp,. linh kiện giàn phơi thông minh.

Một số kiểu dáng nội thất khác:

Không có sản phẩm nào trong danh mục bạn chọn

Sản phẩm đã xem: