Mẫu giàn phơi thông minh hiện đại mới nhất

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Vẫn với những tiêu chí như tiết kiệm không gian, bạn có thể thu hẹp chúng vào tường khi không sử dụng. Thanh nhôm định hình với các đường tăng cứng được ẩn vào bên trong và đượcthiết kế mềm mại bởi những đường cong hoa văn .

Mẫu giàn phơi thông minh hiện đại mới nhất

 

Mẫu giàn phơi thông minh hiện đại mới nhất

Chính những ưu điểm của loại giàn phơi thông minh đó, nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm đó tại Giàn phơi Trường Thành chúng tôi. Hơn nữa, rất an toàn, người già hay trẻ nhỏ đều có thể phơi đồ. 01 bộ ròng rọc định hướng + dây cáp. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số cách để bạn có thể chọn được một bộ giàn phơi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Đó chính là giàn phơi quần áo inox. Để tránh chọn nhầm phải hang nhái , bạn nên cân nhắc chọn lựa cho mình nơi sản xuất uy tính , chế độ bảo hành tốt , và cũng nên quan sát các khoen đinh bắt ốc định vị.Vì tất cả sản phẩm này hầu như đều được nhà sản xuất dập logo kí hiệu của mình vào. – Thanh phơi có các khuyên định vị giúp quần áo được dàn đều, không bay không xô lệch khi có gió lớn.

Mẫu giàn phơi thông minh hiện đại mới nhất

Khi không có nhu cầu sử dụng, giàn phơi có thể dễ dàng nâng lên hoặc xếp lại rất thuận tiện, không chiếm quá nhiều diện tích, vừa giúp tiết kiệm diện tích, không gian sử dụng vừa làm cho khu vực ban công hay sân phơi thoáng hơn, tăng tính thẩm mỹ. Một phần giải phóng sức lao động cho người phụ nữ . Cái này Trường Thành sẽ là sự khác biệt, bởi giàn phơi thông minh của chúng tôi có tích hợp bộ cảm biến thông minh, sẽ tự thu lại khi trời mưa và mở ra khi trời nắng. Sản phẩm Giàn phơi Trường Thành thuận tiện – tinh tế – thẩm mỹ, sản phẩm được bảo hành 24 tháng. Khi mua thường có phiếu bảo hành và được nhân viên tư vấn và giao hàng lắp đặt tận nơi miễn phí. Có 4 bánh xe di chuyển một cách nhẹ nhàng & dễ dàng.

Mẫu giàn phơi thông minh hiện đại mới nhất

Với những sản phẩm có nhiều mẫu mã và chủng loại đa dạng thì giá cả của chúng cũng dao động ở trong khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu, tùy theo kích cỡ yêu cầu của người sử dụng. Pully đơn/kép, dẫn hướng: có tác dụng trượt/lăn cáp treo thanh phơi dễ dàng, giúp cho việc quay tay lên/xuống nhẹ nhàng. Giàn phơi kéo ngang gắn tường.

Một số kiểu dáng nội thất khác:

Không có sản phẩm nào trong danh mục bạn chọn

Sản phẩm đã xem: