Thanh phơi nâng hạ mọi cao độ giúp đồ phơi đón nắng mọi thời điểm và mọi vị trí trong ngày. Nhưng đó cũng chưa phải là tất cả về giàn phơi thông minh , nếu nói về sự thông minh không thể không kể đến bộ giàn phơi đang làm mưa làm gió trên thị trường chính là loại có điều khiển từ xa ( Remote) và có cả đèn chiếu sáng để khử chất độc bằng tia UV ( tia này chỉ có nắng mặt trời),được lắp đặt thêm quạt gió đối lưu không khí.
Giàn phơi Hòa Phát model 2016B

Mẫu giàn phơi thông minh hiện đại mới nhất

Với cách thiết kế như thế này nên chỉ xếp theo chiều dọc và không thể sử dụng các dây cáp .Khi điều khiển phơi đồ hay lấy đồ xuống bạn chỉ cần bấm nút điều khiển thế là xong.Thêm tính năng của loại này là nếu phơi quá tải hay va chạm các vật cản nó sẽ tự động dừng lại ngay ,vì trọng lượng tối đa chỉ có 35kg , Sản phẩm có giá tương đối cao so với loại cơ động. Các trường hợp khách hàng chưa hiểu cần gọi điện cho Trường Thành để được giải đáp. Có nhiều bộ sản phẩm giàn phơi, từ giàn phơi gắn tường, giàn phơi thông minh, đến giàn phơi điều khiển phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của bạn. giàn phơi thông minh gắn tường. Sản phẩm có trọng tải : 30kg.

Giàn phơi thông minh hiệu Model K-17

Mẫu giàn phơi thông minh hiện đại mới nhất

Hiện nay giàn phơi thông minh đang được rất nhiều người trên cả nước ưa chuộng sử dụng bởi các tiện ích của nó mang lại như cấu tạo đơn giàn phơi đồ lấy đồ trở nên nhanh hơn. Thông thường khách hàng nên lau chùi sạch sẽ trước và sau khi phơi quần áo hàng ngày. Giàn phơi thông minh với nhiều ưu điểm nổi bật như: tính tiện dụng, linh hoạt, tiết kiệm diện tích và thời gian phơi đồ….hiện đã và đang là lựa chọn hoàn hảo – giải pháp phơi đồ ưu việt cho mọi gia đình. Khách hàng chỉ cần bấm nút điều khiển để nâng và hạ thanh phơi rất nhẹ nhàng và đơn giản.

Mẫu giàn phơi thông minh hiện đại mới nhất

Giàn phơi thông minh với thiết kế gọn gàng, phù hợp với các kiểu mẫu chung cư, hiện đại, có thể tự thu lại khi gặp trời mưa, nhờ bộ cảm biến điện từ hiện đại nhất, tiên tiến nhất của Nhật Bản, rất tiện lợi cho những người có cuộc sống bận rộn. Giàn phơi thông minh được sử dụng nhiều nhất hiện nay là loại sử dụng bộ tời (tay quay giống như mái hiên di động) và dây cáp (cáp lụa) để di chuyển đồng thời cố định 2 thanh phơi.

Mẫu giàn phơi thông minh hiện đại mới nhất

Bên cạnh đó, Giàn phơi thông minh đều là hàng chính hãng với chất lượng sản phẩm được cam kết tốt nhất cùng chế độ bảo hành lên tới 2 năm. Giàn phơi quần áo được nâng lên bằng cách sử dụng chuỗi xích bi, vị trí cao độ tự do điều chỉnh theo yas muốn. Quý khách khi lựa chọn lắp giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát không chỉ sở hữu cho mình sản phẩm giá tốt mà điều quan trọng là sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Giàn phơi thông minh 101 lý do bạn nên chọn. Giàn phơi đồ thông minh tự động bằng nhôm đẹp bền, dễ sử dụng.

Một số kiểu dáng nội thất khác:

Không có sản phẩm nào trong danh mục bạn chọn

Sản phẩm đã xem: