Hiện nay, Giàn phơi đồ thông minh là một bước đột phá sáng tạo trong việc phơi quần áo bốn mùa, đồng thời là giải pháp trang trí ngoài ban công, đừng bỏ qua việc lựa chọn giàn phơi thông minh cho căn nhà xinh của mình nhé.

Giàn phơi quần áo thông minh196

Giàn phơi quần áo Hòa Phát Star có đầy đủ các kiểu dáng với thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Như vậy, chúng không những bị ẩm mốc mà còn dễ mục. Trải qua gần 8 năm phân phối và lắp đặt đặt giàn phơi thông minh trên khắp địa bàn trên cả nước vì vậy với tất cả các loại model tất cả các sản phẩm ưu việt trên thế giới chúng tôi đều có thể đáp ứng tốt cho quý khách, quý hộ gia đình. Giàn phơi đồ thông minh hiện đại, tiện lợi nhưng vẫn dễ sử dụng và vô cùng gọn gàng. Trường Thành xin giới thiệu một sản phẩm giúp gia đình bạn phơi quần áo trong khi nhà bạn không có nhiều diện tích để phơi.

Giàn phơi quần áo thông minh196

Giàn phơi thông minh được sử dụng rộng rãi tại các thành phố bởi sự hiện đại và tiện nghi mà nó mang lại. Mỗi gia đình nên lựa chọn cho mình một bộ giàn phơi thông minh ưng ý và phù hợp với nhu cầu cũng như thiết kế ngôi nhà. Chúng tôi xin khẳng đinh rằng, mẫu giàn phơi này do Giàn phơi thông minh thiết kế có chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bạn đang lo ngại khi lắp giàn phơi quần áo sẽ làm mất đi ban công, không có nơi để bạn ngồi thư giãn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0936.185.943 để được hướng dẫn và tư vấn các thông tin chi tiết. Khi sử dụng, bạn kéo căng giàn phơi ra khoảng cách giữa các thanh phơi tối đa 45cm.

Giàn phơi quần áo thông minh196

Trong trường hợp bạn không tinh ý khi lựa chọn giàn phơi chất lượng tốt thì sau thời gian sử dụng sẽ gặp các sự cố như: lỗi điện tử, lỗi sản phẩm do chính thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều của nước ta. Ngoài ra, môi trường ẩm ướt có nhiều khả năng để vi khuẩn sinh sôi, giàn phơi thông minh sử dụng công nghệ khử trùng sóng ánh sáng cho phép vi khuẩn nhanh chóng được loại bỏ, để đảm bảo rằng những bộ quần áo sạch sẽ và vệ sinh.
Đối với những căn hộ có ban công nhỏ hẹp chiều ngang, nhưng lại có chiều dài khá thì lúc này chúng ta sẽ lắp giàn phơi thông minh với 2 thanh thẳng hàng nhau. giàn phơi hợp kim nhôm. Ngoài ra bạn có thể xem qua dịch vụ sửa giàn phơi giá rẻ của chúng tôi.

Giàn phơi quần áo thông minh240Hiện tại, hầu hết các chủ nhà đang chuyển không gian xanh vào ban công – vườn nhỏ vào căn hộ, nó được thiết kế thêm một số đồ đạc bố trí quanh không gian trong ngôi nhà bạn và để bảo đảm an toàn thì lắp thêm lưới ban công càng tốt. Trong đó một cái được bắt ở dưới dầm và 1 cái đặt trên dầm để hướng dây chạy, tránh dây cứa vào các chi tiết khác của giàn phơi.

Một số kiểu dáng nội thất khác:

Không có sản phẩm nào trong danh mục bạn chọn

Sản phẩm đã xem: