Để việc phơi đồ trở nên nhẹ nhàng và thuận tiện hơn, những nhà nghiên cứu đã phát minh ra một tuyệt phẩm đó là giàn phơi quần áo thông minh, dù là sản phẩm mới nhưng hầu hết mọi người đều đã nghe qua và sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Bộ tời và tay quay của giàn phơi đồ Giàn phơi thông minh cần bôi dầu định kỳ.

Giàn phơi thông minh toàn quốc – Ảnh sp

Chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn bộ giàn phơi quần áo phù hợp với vị trí đặt giàn phơi, và số lượng quần áo phơi hàng ngày. Khi bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm gia dụng thông minh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tình chu đáo tư vấn và hướng dẫn mua hàng. Dây sắt rất dễ bị gỉ sét, chất này bám vào quần áo sẽ rất khó giặt sạch. 1 thanh giàn phơi có 30 lỗ phơi trên 1 thanh vì vậy có thể phơi được 60 quần và áo . giàn phơi hiện đại.

Dàn phơi thông minh – Ảnh sp

Sau đây là hướng dẫn sử dụng đối với hệ Giàn phơi tay quay thanh inox và thanh nhôm. 01 bộ ròng rã rọc định hướng + dây cáp. Những lí bởi gia dụng của bạn nên có một bộ Giàn phơi đồ thông minh . nhà bạn có thể tha đại dương phơi xống áo , chăn màn với chiếc Giàn phơi đồ thông minh này nhưng không sợ đồ dùng bay đi theo gió. Mời quý khách tới với nhà thi công Giàn phơi Hàn Quốc .

Gian phoi thong minh – Ảnh sp

Lực xuất hiện từ cánh tay truyền tới tay quay khiến cho hệ thống dây tời ( kết nối các phòng ban của Giàn phơi thông minh Hàn Quốc ). Cùng http://thiconggianphoithongminh.com tò mò những chức năng vượt trội nhưng sản phẩm này có, và đã chiều lòng rất nhiều khách hàng!. Những người ở căn hộ chung cư , nhà không có ban công hoặc không có điều kiện phơi đồ ngoài trời có thể chọn loại Dây phơi đồ thông minh cao cấp (chữ dùng của nhà sản xuất ). Trong những năm gần đây, các item Gian phoi thong minh dần vào góc nhìn của người dân đối với những tình nhân cuộc sống và sau khi một số nỗ lực , Giàn phơi thông minh trên thị trường cũng đã mở đầu phát huy ưu thế của nó. Giàn phơi thông minh Hòa Phát dùng hình thức quay tay có giá nao núng từ 500.000- 2.000.000 đồng.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát – Ảnh sp

Khi mua thường có phiếu bảo hành và được viên chức bảo hành vấn và giao hàng lắp đặt tận nơi không lấy phí . Giàn phơi gia dụng thông minh được lắp đặt bằng 4 vít nở neo sắt (neo bê tông) gắn lên trần nhà. • Có thể phơi được nhiều đồ với vận chuyển trọng lớn , sử dụng cho cả gia đình đông người. Ưu điểm: như Giá phơi gắn trần, không phải quay tay, tiện lợi vận hành bằng cách nhấn vào các nút lên/xuống/dừng. Việc đưa Giàn phơi lên cao sẽ gây cho các bạn rất nhiều gian truân .

Một số kiểu dáng nội thất khác:

Không có sản phẩm nào trong danh mục bạn chọn

Sản phẩm đã xem: