Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn sử dụng hay muốn trở thành nhà phân phối đồ gia dụng thông minh. Dây sắt rất dễ bị gỉ sét, chất này bám vào quần áo sẽ rất khó giặt sạch. Bộ phận buli gian phơi dẫn hướng được sản xuất từ nhôm nguyên chất kết hợp với các phụ gia tăng độ bền trong những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết miền nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều.

Mẫu giàn phơi thông minh hiện đại mới nhất

Không chiếm diện tích và làm mất mỹ quan ban công chung cư, nhà ở, biệt thự. Giàn phơi thông minh seri 888. Bảo dưỡng giàn phơi thông minh:Nên tra dầu mỡ định kỳ 3 tháng/1lần, trước khi tra chú ý lau sạch bụi bẩn và dầu mỡ bẩn còn dính lại. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ được phục vụ quý khách, quý đối tác với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất. Đầu tiên, chúng tôi xin nói về cách lắp giàn phơi thông dụng hiện nay là lắp 2 thanh phơi nối tiếp và song song. • Có thể lấy xuống một cách dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản.

 

Giàn phơi thông minh cao cấp GOLD-KG200

 

Mẫu giàn phơi thông minh hiện đại mới nhất

Nếu có trục trặc hoặc có dấu hiệu hỏng hóc thì bạn không nên tự ý tháo ra sửa chữa hay thay mới chi tiết của giàn phơi thông minh. Ngoài ra các cửa hàng trưng bày sản phẩm thời trang quần áo cũng đang sử dụng sản phẩm này. + Đặt buli kép cách buli dẫn của dây phơi quần áo hướng tầm 50cm, buli đơn cách buli kép 1,8m. Giá cả hợp lý, dịch vụ hậu mãi chu đáo. Giàn phơi thường có 2 thanh phơi, trên thanh phơi có các khoen nhựa để treo móc phơi vào đó khiến không bao giờ có thể bị bay móc ra khỏi sào.

Mẫu giàn phơi thông minh hiện đại mới nhất

Giàn phơi thông minh. Khi ở trong môi trường Chloride có nhiệt độ cao hơn, khoảng 50 độ C, thì sẽ xuất hiện các hiện tượng rỗ bề mặt, ăn mòn ở các kẽ hở. Thủ Đức và các tỉnh lân cận là một khu vực ít bị ảnh hưởng của gió to, bão lớn. Dễ dàng vận hành, sử dụng có độ bền cao, giá thành hợp lý phù hợp với mọi gia đình. Nhưng trong mùa này, ngày mà những cơn mưa dai dẳng thì việc hong phơi khô quần áo thì rất là khó khăn và chiếm khá nhiều thời gian của các chị.

Một số kiểu dáng nội thất khác:

Không có sản phẩm nào trong danh mục bạn chọn

Sản phẩm đã xem: