Người chơi sở hữu một bộ Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó cao cấp thông minh cao cấp . Chất lượng và giá trị thẩm mỹ của nó mang lại là chẳng thể phủ định nhưng liệu rằng người chơi đã biết cách bài trí nội thất gỗ óc chó sao cho thích hợp phong thủy?

Theo quan niệm phong thủy, Bàn ghế phòng khách trong phòng đón khách nên đặt ở hướng lành là tốt nhất , và không nên đặt ở một vai trò hung so với mệnh của chủ nhà . Nếu người chủ là Đông tư mệnh thì cần phải tránh để mẫu bàn ghế ở hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc để tranh gặp gỡ những điều rủi ro mắn. Nếu chủ nhà thuộc Tây tư mệnh thì cần phải tránh đặt bàn ghế gỗ óc chó hiện đại phòng tiếp khách ở hướng Đông Nam và hướng Bắc. Như vậy sẽ đảm bảo đúng lệ luật trạch mệnh trong bố trí nội thất chung cư sang trọng theo phong thủy.

Việc kê bàn ghế gỗ phòng đón khách tuyệt trần đối nên tránh đặt ngay dưới xà nhà, điều này sẽ làm cho người ngồi cảm giác bị đè nén, nặng năn nỉ và ý thức bất an. Nếu không gian của nhà người chơi không còn chỗ nào hợp lý để đặt bộ bàn ghế gỗ gỗ óc chó quý thì có thể treo quả biển lô bên dưới để hóa giải.

người chơi cũng cần chú ý một số điều khi đặt bộ mẫu bàn ghế nội thất gỗ óc chó :
–  Không nên đặt mẫu bàn ghế đối diện với cửa phần lớn của ngôi nhà
–  Không nên để cỗ áo rác bên dưới bộ bàn ghế phòng đón khách
–  Không nên để mẫu bàn ghế cạnh phòng nấu ăn
–  Thường xuyên dọn dẹp mẫu bàn ghế , kệ tivi gỗ óc chó cao cấp , dọn dẹp công trình , đồ đạc gọn nhẹ .

Nguồn: http://noithatcattuong.vn/san-pham/ban-ghe-phong-khach/

Một số kiểu dáng nội thất khác:

Không có sản phẩm nào trong danh mục bạn chọn

Sản phẩm đã xem: