Bạn đã từng sử dụng bình nóng lạnh chắc hẳn hiện tượng bình nóng lạnh bị rò nước . Vậy nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này
[IMG]
Nguyên nhân khiến bình nóng lạnh bị rỉ nước
+ Do thanh magie bị ăn mòn
+ Nguyên nhân rỉ nước còn có thể do chỗ kết nối giữa bình nước nóng  và ông dây cấp bị hở.
Cách khắc phục
Kiểm tra kỹ dòng nước chảy từ đâu bằng quan sát đơn giản vì có thể do máy nước nóng và đường ống xung quanh, cùng với các thiết bị khác hình thành ngưng tụ nước và nhỏ giọt xuống nhà hoặc thời tiết ẩm ướt.
=> Bình nóng lạnh ferroli 20l
Ngắt nguồn điện trước khi kiểm tra:  Nếu bình nóng lạnh trực tiếp, bình gián tiếp bị rò điện thì điều đầu tiên là phải ngắt điện để tránh gây nguy hiểm. Phải chắc chắn công tắc được tắt trước khi thực hiện thao tác.
Ngắt nguồn nước cấp: Tắt nguồn nước cung cấp cho bình nước nóng ở van tắt nước lạnh.
Xác định vị trí rỉ nước: Kiểm tra các đầu vào nước lạnh và nước nóng nếu phát hiện rò rỉ nhỏ ở đây có thế do van không vặn chặt chỉ cần một chiếc cờ lê là bạn sẽ giải quyết được.Thay gioăng mới và bôi têm kem chịu nhiệt để gioăng được mềm và các khớp nối giữa bình và ông nước chặt hơn.
Kiểm tra thanh magie nếu bị mòn thì thay mới: Kiểm tra lớp phôi cách nhiệt bình nước nóng nếu bị ăn mòn thì đổ phôi cách nhiệt và hành lại thành bình.
Liên hệ với chúng tôi 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan:

  1. Cách sử dụng bình nóng lạnh ferroli an toàn - 10-08 16:08 - 213 Lượt xem

  2. Bình nóng lạnh thiết bị không thể thiếu. Tuy là thiết bị cần thiết nhưng mối hiểm họa từ sản phẩm cũng vô cùng lớn. Vì bình nước nóng được…

Từ khóa: