dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín

Hôm nay, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng – Hương Thảo An muốn gửi đến bạn một vài mẹo để làm sạch ghế sofa ngay tại nhà. Ngoài cách thuê các công ty chuyên về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng – Hương Thảo An vệ sinh ghế sofa định kì tại nhà, hẳn bạn vẫn thường xuyên tự mình lau chùi ghế. Cách thường thấy đó là dùng khăn lau ướt để làm sạch ghế, với các vết bẩn cứng đầu, bạn dùng một ít dầu gội đầu để lau qua trước, sau đó lau ghế lại bằng khăn ướt đã được vắt khô nhiều lần nữa cho đến khi sạch là được.

Với những vết bẩn dầu mỡ hay vết bẩn khô lâu ngày, dịch vụ giặt thảm giặt ghế tại đà nẵng – Hương Thảo An khuyên bạn dùng dầu gội để lau chùi song cần sử dụng bàn chải lông mềm cọ xát trực tiếp với vết bẩn thay vì chỉ dùng khăn mềm ướt bình thường. Với các vết bẩn do các loại thực phẩm hay đồ uống gây ra, bạn cần nhanh chóng lau bằng khăn ướt, sau đó dùng khăn khô lau lại, lưu ý không nên đổ trực tiếp nước lên bề mặt ghế trong trường hợp này vì rất dễ bị hỏng da. Với những vết bẩn do dầu mỡ, dịch vụ giặt thảm giặt ghế tại đà nẵng – Hương Thảo An gợi ý bạn dùng giấy thấm hút lau hết vết dầu mỡ trước rồi dùng khăn lau chỗ bẩn, sau cùng là dùng khăn mềm và khô để lau sạch.

Bí quyết làm sạch ghế sofa đơn giản tại gia đình

 Khi gặp những vết bẩn này, dịch vụ giặt thảm giặt ghế tại đà nẵng – Hương Thảo An gợi ý bạn  hoặc đơn giản bạn chịu khó lau chùi hàng ngày để làm cho chiếc ghế luôn mới hoặc bạn có thể thuê các đơn vị chuyên về vệ sinh giặt ghế sofa tại nhà để làm sạch ghế một cách hiệu quả nhất.


Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ giúp việc, vệ sinh theo giờ hãy liên hệ với dịch vụ giặt thảm giặt ghế tại đà nẵng – Hương Thảo An tại:

Cơ sở 1: Lô 55 Cao Xuân Dục, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Cơ sở 2: 06 Mai Xuân Thưởng, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

hoặc qua số điện thoại 0129 9383 456 (Mr Tú) – 0904 028 508 (Mr Chung)

Bài viết liên quan:

  1. Kinh nghiệm làm sạch vết bẩn với những chất liệu gần gũi - 16-08 16:08 - 170 Lượt xem

  2. Với chất liệu như gạo, bột ngô, bánh mỳ trắng, oxy già, trà…dịch vụ giặt thảm giặt ghế tại đà nẵng – Hương Thảo An đã áp dụng chúng vào việc…

Từ khóa: , ,